Tibet Gorkha Hotel
Hotels

Tibet Gorkha Hotel สัมผัสกลิ่นอายของความเป็นทิเบตอย่างแท้จริง

โรงแรม ทิเบตกอร์ขา  ตั้งอยู่ภายในตัวเมืองลาซา  นับเป็นสถานที่พักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่มาเยือนลาซา สถานที่อันสวยงาม และ สภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ประกอบไปด้วย ตัวโรงแรมซึ่งเป็นอาคาร 4 ชั้น ออกแบบตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมที่สะท้อนศิลปะแห่งทิเบตอย่างชัดเจน มีภัตตาคาร 1 แห่งที่พร้อมมอบบริการอาหารนานาชนิดและพื้นเมืองดั้งเดิมให้กับผู้มาเยือนได้ลิ้มลอง

สถานที่แห่งนี้สร้างขึ้นในปี 1997  มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 51 ห้อง

โรงแรมแห่งนี้เป็นจุดหมายของทั้งนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาซึมซับอารยธรรมแห่งทิเบต รวมทั้งนักธุรกิจที่ต้องการมาติดต่อทำการค้าขายเพราะมีความสะอาดสบายในเรื่องการเดินทางและมีบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง และ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ

Tibet Gorkha Hotel

ที่ตั้งของโรงแรม ทิเบตกอร์ขา  เป็นจุดศูนย์กลางที่ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเมือง และสถานที่สำคัญต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย  อาทิ

  • Nissan e wave Mall
  • Canggu Temple
  • XiZangZiZhiQu LaSaShi BaKuo Jie BuXingJie

นอกจากความสวยงามในรูปแบบของศิลปะทิเบตทางโรงแรม ยังมีพร้อมในเรื่องสิ่งอำนวยสะดวกมากมาย ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้บริการ ตามมาตรฐานที่พักที่ดี อาทิ  แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง  ห้องเก็บกระเป๋า  ที่จอดรถ การรักษาความปลอดภัย  บริการนวด สวนพักผ่อนที่มีความสวยงาม

เหมาะสมกับท่านที่อยากสัมผัสกลิ่นอายของความเป็นทิเบต ที่แทรกสอดลงไปอย่างลงตัวในทุกรายละเอียดของการตกแต่ง ตลอดทั้งในอาหาร การบริการและอัธยาศัยของพนักงาน

ทำให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ หรือท่านที่มีแผนจะเดินทางมายังเมืองลาซาเพื่อทำธุรกิจและต้องการสถานที่พักที่เป็นเลิศ สามารถเข้าพักที่โรงแรม ทิเบตกอร์ขา  โดยเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 12:30pm  ส่วนเวลาเช็คเอาท์กำหนดไว้ที่ เวลา  12:00 pm

Comments Off on Tibet Gorkha Hotel สัมผัสกลิ่นอายของความเป็นทิเบตอย่างแท้จริง