โรงแรมทิเบต Shangri La Hotel
Hotels

Shangri-La Hotel, Lhasa ความหรูหราบนดินแดนที่เรียบง่าย

Shangri-La Hotel โรงแรมขนาดใหญ่ ระดับ 5 ดาว อยู่ห่างจากสนามบินเพียง 61 กม. มีรถรับส่งสนามบิน ใช้เวลาราว 60 นาที โรงแรมแห่งนี้ ตั้งอยู่ในเขตเฉิงกวน ระยะห่างจากตัวเมืองเมืองลาซา ซึ่งเป็นศูนย์กลางของการคมนาคมและเศรษฐกิจ ประมาณ 5.7 กม.นักท่องเที่ยวและผู้คนทั่วโลก มีลาซาเป็นมีจุดหมายแรกแห่งการมาเยือนทิเบต

การได้เข้าพักในโรงแรมแห่งนี้ที่มีหรูหราและสะดวกสบายมากกว่าโรงแรมในระดับเดียวกัน ทำให้ความเหนื่อยล้าจากการเดินทางผ่อนคลายลง

แชงกรีล่า โฮเต็ล ลาซา มีจำนวนห้องถึง 289 ห้อง มีความโดดเด่นเรื่องที่ตั้ง ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้โดยง่าย เช่น เข้าร่วมกิจกรรมทางศาสนาที่ Jokhang Temple รวมทั้งการเที่ยวชมทิวทัศน์ของลาซา เช่น Yaowang Mountain of Lhasa ที่ห่างออกไปเพียง 1.2 กม. Tibet Museum ที่ห่างเพียง 250 เมตร

Shangri-La Hotel

สิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นของที่พัก ได้แก่ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ร้านขายของที่ระลึก ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางสันทนาการไว้บริการ เช่น ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำในร่ม, สปา, บริการนวด

ห้องอาหาร  Altitude At Shangri-La Hotel, Lhasa บริการ บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าและอาหารค่ำชั้นดี และยังมีออกซิเจนเลานจ์ จัดเป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับผู้เข้าพัก

แต่อาหารสไตล์เสฉวนอาจมีรสเค็มไปไม่ถูกปากนักท่องเที่ยวมากนัก

ผู้ที่สนใจเข้าพักที่ Shangri-La Hotel, Lhasa เช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 14:00 น. เช็คเอาต์ได้จนถึง 12:00 น. พนักงานต้อนรับใช้ภาษาอังกฤษได้ดี ส่วนพนักงานทั่วไปในโรงแรมอาจมีปัญหาการสื่อสารอยู่บ้างแต่พนักงานได้รับการฝึกให้พร้อมช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกให้ผู้เข้าพักอยู่เสมอ

Comments Off on Shangri-La Hotel, Lhasa ความหรูหราบนดินแดนที่เรียบง่าย